Dịch vụ bảo mật máy chủ.

Thứ hai - 06/07/2015 14:20

server

server

Dịch vụ bảo mật máy chủ

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các mối đe dọa ảnh huởng đến an toàn thông tin ngày càng nhiều, tin tặc ngày càng tinh vi, nên việc bảo mật thông tin là vấn đề vô cùng quan trọng, mang tính chất sống còn của một doanh nghiệp.

Hiểu đuợc vấn đề đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo mật website và hệ thống máy chủ vô cùng chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực bảo mật, CEH tự tin có thể giúp khách hàng xây dựng hệ thống bảo mật vững chắc, hạn chế tối thiểu DDOS, khắc phục sau khi bị tấn công, đưa ra các giải pháp lâu dài để đảm bảo an toàn thông tin...

Phí dịch vụ: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để đưọc tư vấn miễn phí, CEH sẽ có báo giá chi tiết và hợp lý nhất cho từng truờng hợp riêng biệt, tùy thuộc vào số luợng và độ phức tạp của công việc.
 

Thông tin chi tiết

Kiểm tra lỗi bảo mật do source code

+ Đối với các loại mã nguồn mở như vbulettin, joomla, wordpress, phpnuke …. Kiểm tra và cập nhật bản vá của các lỗi bảo mật mới nhất. Hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới. Kiểm tra các lỗi bảo mật ứng dụng web : sql injection, remote file inclusion, local file inclusion, remote download file… Sửa các lỗi bảo mật được tìm thấy. + Đối với mã nguồn đóng : Kiểm tra các lỗi bảo mật ứng dụng web : sql injection, remote file inclusion, local file inclusion, remote download file … Sửa các lỗi bảo mật được tìm thấy. Đánh giá tổng quan về độ bảo mật của source code.

Kiểm tra lỗi bảo mật do cấu hình hệ thống

Kiểm tra các lỗi bảo mật xuất phát từ máy chủ. Kiểm tra cấu hình các dịch vụ: Web Service, Database service, SSH Service, FTP Service, Mail Service … Kiểm tra cấu hình firewall, IDS/IPS.

Dò quét web shell và các đoạn mã độc hại do attacker chèn vào

Kiểm tra các backdoor trên máy chủ. Xóa bỏ các backdoor trên máy chủ và xác định nguồn gốc xuất hiện backdoor. Khắc phục triệt để lỗ hổng bị lợi dụng để upload backdoor.

Hỗ trợ cài đặt và cấu hình firewall

Hỗ trợ cài đặt firewall để bảo vệ máy chủ. Hỗ trợ cấu hình firewall theo yêu cầu, lược bỏ các nguồn truy cập không tin cậy hoặc giảm thiểu rủi ro cho máy chủ.

Hỗ trợ cài đặt các công cụ giám sát hệ thống

Hỗ trợ cài đặt các công cụ lưu log tập trung, phân tích log. Cài đặt hệ thống theo dõi (monitor) server tự động 24/24, tự xử lý các sự cố đơn giản nhằm giảm thiểu down time của hệ thống. Cài đặt hệ thống theo dõi, cảnh báo theo yêu cầu.

Hỗ trợ phòng chống/giảm thiệt hại do DoS/DDoS gây ra

Hỗ trợ cấu hình phòng chống tấn công DoS hoặc DDoS từ các nguồn đơn lẻ. Hỗ trợ cấu hình phóng chống/giảm thiếu tác hại của các cuộc tấn công DDoS quy mô không quá lớn. Triển khai các biện pháp thu thập lượng IP tấn công vào máy chủ phục vụ cho công việc phân tích về sau.

Cung cấp các công cụ phân tích, kiểm tra và bảo vệ hệ thống do chính các chuyên gia của CEH nghiên cứu và phát triển.

Khi khách hàng sử dụng máy chủ ở CEH, khách hàng sẽ được sử dụng/triển khai các công cụ do chính CEH nghiên cứu và phát triển, mục tiêu của CEH là tạo ra một môi trường an toàn nhất cho quý khách hàng có thể yên tâm phát triển công việc kinh doanh của mình.

Mọi chi tiết xin liên lạc
Giám đốc: 0906958805 ( Ông Phạm Sông Ninh )

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bản quyền thuộc CEH.VN