Dịch Vụ Pentest Hệ thống

Thứ hai - 06/07/2015 15:13

Dịch Vụ Pentest Hệ thống

Dịch vụ Pen Test

Nhiều người đã mô tả Pen Test (thử nghiệm thâm nhập) như là một nghệ thuật, và những người làm Pen Test là những nghệ sĩ; chúng tôi là những nghệ sĩ như vậy. Chúng tôi là những nghệ sĩ không chỉ góp phần vào phát triển thế giới của nghệ thuật Pen Test, mà còn làm kinh doanh. Loại kinh doanh của chúng tôi là đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp khác, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh trên mạng internet.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những nghệ sĩ đã, đang và sẽ cống hiến cuộc đời của họ cho thế giới bảo mật trong công nghệ thông tin. Họ vừa là nghệ sĩ vừa là các nhà nghiên cứu an ninh tâm huyết, và điều quan trọng nhất, họ có khả năng hoàn thành công việc tốt, đúng thời gian với bất kì yêu cầu nào của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn để thực hiện một trong hai cách làm Pen Test:

-       Tấn công từ trong ra (white box Pen Test): là các thông tin về mạng nội bộ và ngoại sẽ được cung cấp bởi khách hàng và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đánh giá an ninh mạng dựa trên đó.

-       Tấn công từ ngoài vào (black box Pen Test): các cuộc tấn công được thực hiện mà không có bất kỳ thông tin nào, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đặt mình vào vị trí của những tin tặc mũ đen và cố gắng bằng mọi cách để thâm nhập vào được mạng nội, ngoại của khách hàng.

-       Sử dụng các thông tin trên mạng xã hội (social engineering): Lợi dụng các mối quan hệ giữa con người với con người để thu thập thông tin về mục tiêu.

Sau khi tấn công thành công (hoặc không thành công), một danh sách các lỗ hổng đã được tìm thấy và cách thức đột nhập sẽ được lưu lại và được ghi trong báo cáo với khách hàng.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn

Bản quyền thuộc CEH.VN